Chào mừng bạn đến với Feel Great

Đạt hiệu quả rõ rệt chỉ với
2 sản phẩm và 1 phương pháp đơn giản

Mua ngay tại đây

Unimate
 Bios 7
Phương pháp
Nhịn ăn gián đoạn
Chương trình Feel Great mang đến cho bạn bộ đôi thức uống Unimate và Bios 7 với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, nhưng mang lại công dụng cực kỳ hiệu quả khi kết hợp cùng chế độ Nhịn ăn gián đoạn. Cải thiện sức khỏe trao đổi chất và hệ vi sinh vật đường ruột, tác động đến hầu hết mọi khía cạnh sức khỏe của chúng ta

Nguyên lý hoạt động

Xin chào, tôi là Em Maii đây. Trước khi tìm thấy phương pháp nhịn ăn gián đoạnchương trình Feel Great này tôi cũng nhiều lần mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn khi tìm cách GIẢM CÂN/GIẢM MỠ BỤNG của chính mình.

Trước kia tôi đã từng áp dụng nhiều phương pháp giảm cân: Keto, Lowcarbs, tập luyện,... và dùng cả thuốc giảm cân nữa, nhưng rồi Cân không giảm hoặc giảm 1 vài kg và lại tăng trở lại!!

Vậy có cách giảm cân bền vững nào không?

Và tôi đã được chia sẻ về chương trình Feel Great có bản quyền của Mỹ: Nhịn ăn gián đoạn kết hợp 2 sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp tôi không cần phải thay đổi chế độ ăn uống hoặc lối sống đã giúp tôi thay đổi toàn bộ vóc dáng, giảm 10kg Mỡ và cải thiện sức khỏe bên trong.

Câu chuyện của tôi

Tôi cũng đã giới thiệu chương trình này cho Bố và mẹ của tôi: Bố tôi bị cao huyết áp và gặp vấn đề tiền tiểu đường, sau 45 ngày áp dụng chương trình thì huyết áp của ông đã bình thường trở lại, chỉ số đường huyết cũng về mức bình thường. Ông giảm được bụng mỡ rất lớn. Mẹ của tôi cũng áp dụng chương trình này, Bà đã hết đau đầu, tiền đình, cải thiện vấn đề mất ngủ nhiều năm liền. Sau 45 ngày Bà đã giảm được 2kg và hơn 10cm bụng.

Chương trình này đã thay đổi cuộc sống của tôi và gia đình tôi. Và bây giờ, tôi mong muốn giúp càng nhiều người đạt được các mục tiêu về sức khỏe, cân nặng, vóc dáng và cảm thấy tốt hơn mỗi ngày.
Đã có hơn 3.000 khách hàng tham gia chương trình này cùng với tôi và có kết quả biến đổi tuyệt vời!
Em Maii đã từng thực hiện quá nhiều phương pháp giảm cân trước kia và thất bại: Keto, Low carbs, cắt bỏ tinh bột, thuốc giảm cân, tập luyện....

NÓI KHÔNG VỚI THUỐC GIẢM CÂN!

VÀ DỪNG LẠI: CHỌN ÁP DỤNG NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN kết hợp 2 SẢN PHẨM BỔ SUNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE, TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT đã được CHỨNG MINH BỞI KHOA HỌC
Phương pháp Nhịn ăn gián đoạn (Intermittent fasting) là một trong những biện pháp giảm cân bằng cách nhịn ăn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này đã được khoa học chứng minh sẽ mang đến vô số những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như:
 • Duy trì chỉ số huyết áp ở mức khoẻ mạnh
 • Cải thiện sức khỏe tim mạch
 • Cải thiện vóc dáng
Tuy có vẻ đơn giản về mặt nguyên lý thực hiện, nhưng Nhịn ăn gián đoạn tương đối khó để duy trì lâu dài vì chế độ này yêu cầu người thực hiện phải duy trì liên tục và kéo dài trong nhiều tuần để đạt được kết quả rõ rệt nhất.

Thấu hiểu được khó khăn đó, Feel Great mang đến bộ đôi sản phẩm Unimate và Bios 7 khiến quá trình áp dụng nhịn ăn gián đoạn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều lần! Unimate và Bios 7 giúp bạn kéo dài hơn Giai đoạn nhịn ăn từ bữa tối sang bữa sáng ngày hôm trước để từ đó cơ thể tiêu thụ calo nhiều và hiệu quả hơn.

Mua ngay tại đây

Giới thiệu về
Nhịn ăn gián đoạn

Bắt đầu Giai đoạn nhịn ăn
Mức đường huyết cân bằng lại
Mức Insulin trong máu giảm
Glucagon được tiết ra
Hệ tiêu hoá khởi động
Chế độ đốt mỡ tự nhiên bắt đầu + Hoc-môn tăng trưởng (HGH) tăng

Cơ thế đốt mỡ tự nhiên mãnh liệt 
5-7pm
8pm
Midnight
2am
4am
6am
7-9am
8am
10am
Buổi trưa
Sử dụng gói uống Unimate
với nước
Sử dụng gói uống Bios Life 7
với nước      + Ăn bữa trưa. Kết thúc Giai đoạn nhịn ăn.
Sử dụng gói uống Bios 7
với nước      + Ăn bữa tối

Gói uống Unimate

Sản phẩm gói uống Unimate chứa hàm lượng cao trà Yerba mate vô cùng tinh khiết và được thiết kế để hỗ trợ chức năng nhận thức, cảm giác hạnh phúc và sức chịu đựng. Yerba mate trong Unimate trải qua quy trình 5 bước được cấp bằng sáng chế để làm cho nó hiệu quả hơn 375 lần so với các Yerba Mate khác có bán trên thị trường.

Unimate™ đã trải qua một loạt các nghiên cứu lâm sàng đã công bố được đánh giá ngang hàng và hiện đang tham gia vào 12 nghiên cứu lâm sàng bổ sung. Unimate™ tiếp tục cho thấy những kết quả đáng chú ý mang lại hiểu quả khác biệt và đã được liệt kê trong dược điển thư Hoa Kỳ (PDR) - Tài liệu kê đơn của các Bác sĩ.

Khi được sử dụng nhất quán vào mỗi buổi sáng dưới dạng đồ uống nóng hoặc lạnh, Unimate mang lại một số lợi ích giúp bạn đạt được các mục tiêu sức khỏe của mình, bao gồm:
 • Hỗ trợ mức đường huyết và lipid máu khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ huyết áp khỏe mạnh.
 • Tăng cảm giác hạnh phúc, nâng cao tâm trạng và thư giãn.
 • Thúc đẩy sức khỏe não bộ và tinh thần.
 • Ức chế sự thèm ăn mạnh mẽ và tăng sản xuất xeton của cơ thể dẫn đến tăng đốt cháy chất béo.
 • Chống oxy hóa mạnh mẽ và giúp kháng viêm hiệu quả.
 • Tăng đáng kể sức chịu đựng và phục hồi cơ bắp trước và sau khi tập luyện.
 • Nguồn vitamin, khoáng chất và chất chuyển hóa phong phú như axit chlorogenic.
 • Hỗ trợ sức khỏe trao đổi chất tổng thể.
Đặc biệt, trong thành phần của Unimate không chứa đường!

Tìm hiểu thêm

Thông tin sản phẩm

Gói uống Bios 7

Tìm hiểu thêm

Là thức uống trước bữa ăn được pha chế với sự pha trộn độc quyền của chất xơ thực vật và vitamin giúp làm chậm tốc độ cơ thể bạn xử lý carbohydrate, hỗ trợ hấp thụ cholesterol, tiêu hóa hợp lý và giúp bạn no lâu hơn.

Sản phẩm lần đầu tiên được phát triển bởi các nhà khoa học tại Đại học Santa Barbara vào năm 1986. Trong hơn 35 năm sau, Bios 7 đã được nghiên cứu rộng rãi, đánh giá ngang hàng và xuất bản trên các tạp chí y khoa. Nó tiếp tục là chất bổ sung sức khỏe tự nhiên được khuyên dùng nhiều nhất bởi các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Khi được sử dụng liên tục từ 10 đến 15 phút trước bữa ăn của bạn, đồ uống dễ chịu và tinh tế này mang lại một số lợi ích giúp bạn đạt được các mục tiêu về sức khỏe của mình, bao gồm:
 • Hỗ trợ lượng đường trong máu, insulin, cholesterol, chất béo trung tính và huyết áp khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ làn da khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ sức khỏe đường ruột khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ cân bằng hormone khỏe mạnh.
 • Loại bỏ sự sụt giảm năng lượng vào giữa ngày và thúc đẩy giấc ngủ khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh.
 • Giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế tối đa cảm giác thèm ăn và giúp no lâu hơn.
 • Chống lại sự tăng đột biến và sụp đổ năng lượng sau bữa ăn.
 • Bổ sung các chất xơ, chất dinh dưỡng và hợp chất thực vật có giá trị vào chế độ ăn uống của bạn.
 • Tạo điều kiện giảm cân lành mạnh.

Khi bạn chọn bộ đôi sản phẩm Feel Great này, Bạn đang đầu tư vào nhiều thứ hơn là chỉ các sản phẩm; Bạn đang bắt đầu một hành trình biến đổi hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tràn đầy năng lượng hơn.

Khi Bạn tham gia chương trình, Bạn cũng sẽ được Em Maii đồng hành và hỗ trợ Bạn 1:1 để giúp Bạn hiểu về dinh dưỡng, tập luyện và áp dụng nhịn ăn gián đoạn hiệu quả để cải thiện CÂN NẶNG & SỨC KHỎE hoàn toàn MIỄN PHÍ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hoặc chương trình, chẳng hạn như: tôi nên lập kế hoạch bữa ăn như thế nào? Tôi nên ăn bữa đầu tiên vào thời gian nào trong ngày? vv Tất cả đều được Em Maii giải đáp trong chương trình.

Mối quan tâm của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chat Với Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng gói uống Unimate vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy. Chiết xuất từ trà Yerba mate có trong Unimate sẽ cung cấp năng lượng thay thế bữa sáng, giúp bạn tỉnh táo và nâng cao khả năng tập trung trong Giai đoạn nhịn ăn.
7am - 9am
Sử dụng gói uống Bios 7 thứ 2 trong ngày trước bữa tối để hạn chế tác dụng của lượng tinh bột mà bạn sẽ nạp vào cơ thể, từ đó tăng hiệu quả đốt năng lượng trong Giai đoạn nhịn ăn buổi tối.
6pm - 8pm
Sử dụng gói uống Bios 7 trước bữa trưa để hạn chế tác dụng của lượng tinh bột mà bạn sẽ nạp vào cơ thể.
12pm
Bắt đầu Giai đoạn nhịn ăn kéo dài 16 tiếng cho đến bữa ăn tiếp theo của ngày hôm sau.
8pm

Mua ngay tại đây

Được các bác sĩ tin cậy,
Unimate và Bios 7 đều được liệt kê trong PDR

Kết quả thực tế

Phản hồi tích cực về Feel Great

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
Với Mã giới thiệu từ khách hàng thành viên của Unicity, bạn sẽ nhận được giảm giá khi mua hàng cùng với các ưu đãi đặc biệt khác từ Unicity. Hãy liên hệ với nhà phân phối trực tiếp của Unicity để có thể lấy link hoặc mã giới thiệu nhé!
Mã giới thiệu là gì?